Hướng dẫn cách sử dụng vận hành máy cắt nhôm đúng quy trình và hiệu quả

15/08/2022 Đăng bởi: NGUYỄN VĂN CÔNG

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt nhôm các loại hai đầu, cách vận hnh máy hiệu quả nhất. đây là loại máy rát quan trọng, gần như là quan trọng nhất trong 1 giàn máy. chính vì vậy cần nắm rõ cách dùng để làm sao vận hành cho ra mắt thành phẩm tốt nhất, thành phẩm tốt thì cửa mới chất lượng và thẩm mỹ

Có thể nói, máy cắt khung nhôm là chiếc máy cần thiết nhất trong 1 dây chuyền gia công sản xuất, là bước công đoạn đầu thuận lợi cho các công đoạn tiếp theo như đột dập, ép góc, phay đố nhôm. Muốn các bước này hiệu quả thì thanh nhôm cắt ra phải chính xác nhất.

Các bước vận hành máy:

  • Khởi động máy, khởi động lưỡi cắt, có thể cắt thử xem máy có đang hoạt động ổn định không
  • Chọn kiểu cắt 2 đầu, cắt nhôm 45 độ, cắt góc 90 độ, cắt góc 135 độ,…
  • Chỉnh kích thước, cho phôi nhôm vào và ấn nút giữ chắc phôi. Cần giữ chắc để quá trình cắt không bị văng ra ngoài
  • Nhấn nút bắt đầu
  • Tắt động cơ, bỏ kẹp phôi, xem chất lượng cắt như thế nào

Đây là các bước sử dụng máy cắt nhôm, mỗi bước cần làm chính xác và kiểm tra để xem quá trình hoạt động máy có ổn định không. Với cách làm việc, vận hành máy khoa học, bạn sẽ thấy thành phẩm chất lượng và giảm thiểu các bước thừa, giảm thiểu thời gian cho mỗi lần cắt nhôm.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng máy cắt góc nhôm hiệu quả. Các chủ xưởng sản xuất, doanh nghiệp, thợ sản xuất cần tư vấn về các loại máy nhôm cũng như cách vận hành các loại máy vui lòng zalo/ call 0946.352.699 để chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tận tình cho bạn.

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo
hotline
0898.868.568